Kiểm tra nhanh thông tin trang web để tránh bị lừa

Click vào để đăng ký tài khoản miễn phí

Xem thêm : Magnus Capital Center là gì?

Nắm bắt thông tin của một trang web trước khi quyết định tham gia vào trang web đó hay không là một cách phù hợp để bạn phòng tránh những hành động lừa đảo từ Internet.

👉SimilarWeb https://www.similarweb.com là một website trực tuyến đem đến những đánh giá tổng quan và khá chính xác về dữ liệu của một website như phạm vi tiếp cận, xếp hạng và mức độ tương tác của người dùng trong đó lưu lượng truy cập sẽ đánh giá rõ ràng nhất về website mà bạn đang tìm kiếm

👉Vậy hãy để Similarweb đánh giá về MCC-MAGNUS CAPITAL CENTER xem có đáng đồng tiền bát gạo để bạn đầu tư vào MCC không nha

 

💥Ước tính lưu lượng truy cập trong 6 tháng qua là 573,91K lượt người. Các bạn có thấy giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 3 không, trên cả tuyệt vời không ạ. Mình vẫn thường nói ở các bài đăng trước rằng đây là THỜI ĐIỂM VÀNG để bạn kiếm bộn tiền từ MCC đấy.

Top 5 quốc gia có lưu lượng truy cập nhiều nhất.

💥Top 5 quốc gia có lượng truy cập cao nhất là Nga, Việt Nam, Ukraine , Ý và Philippines. Một tin vui nữa là Việt Nam đang đứng Top 6 đầu tư vào MCC thì tại sao bạn vẫn còn CHẦN CHỪ không tham gia MCC nhỉ.

💥Nguồn truy cập trực tiếp vào website ( k phải truy cập qua mạng xã hội, mail hay quảng cáo trả phí) là 68,23%.

Nếu bạn không tin , bạn vẫn có thể kiểm chứng từ 2 website:
https://www.similarweb.com
https://hypestat.com/info/magnuscapitalcenter.com
💎💎💎CƠ HỘI LÀM GIÀU VẪN CÒN ĐÓ. QUAN TRỌNG LÀ BẠN DÁM CHỚP LẤY CƠ HỘI HAY KHÔNG THÔI.
#MCC #magnus 

Hướng dẫn rút tiền MCC – Magnus Capital Center

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here