Toàn cảnh Bakkt ngày đàu năm hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên với $ 182,5 triệu

Nền tảng giao dịch tiền điện tử sắp tới của Sàn giao dịch liên lục địa, Bakkt, đã huy động được 182,5 triệu đô la từ hàng tá nhà đầu tư. Các quỹ sẽ giúp phát triển một dịch vụ trao đổi, thanh toán và lưu trữ tiền điện tử theo quy định của tổ chức để phân phối và lưu trữ vật lý. Công ty hiện hy vọng sẽ cung cấp một mốc thời gian cập nhật về việc khởi động các hợp đồng tương lai hàng ngày của bitcoin vào đầu năm 2019.

Cũng đọc: Tổng kết: Ethereum đã làm được gì trong năm 2018?

Bakkt tăng $ 182,5 triệu

Bakkt hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên với $ 182,5 triệu

Bakkt, công ty con tài sản kỹ thuật số của công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York, Sàn giao dịch liên lục địa (NYSE: ICE), đã tuyên bố hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên. Các nhà đầu tư bao gồm Boston Consulting Group, CMT Digital, Eagle Seven, Galaxy Digital, Goldfinch Partners, Alan Howard, Horizons Ventures, Intercontinental Exchange, công ty đầu tư mạo hiểm của Microsoft, M12, Pantera Capital, Payu, chi nhánh fintech của Naspers và Protocol Ventures.

Kelly tôi vui mừng xác nhận rằng chúng tôi đã hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên với 182,5 triệu đô la từ 12 đối tác và nhà đầu tư, giống như chúng tôi, tin tưởng vào tương lai của tài sản kỹ thuật số, Kelly Loeffle, CEO của Bakkt cho biết. Công việc của chúng tôi hôm nay tập trung vào việc thúc đẩy truy cập của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số, cùng với việc sử dụng của người bán và người tiêu dùng và chúng tôi đã mở rộng tầm nhìn này, hợp tác với các công ty lớn như Starbucks trong những nỗ lực này.

Bắt đèn xanh năm 2019

Bakkt hoàn thành vòng tài trợ đầu tiên với $ 182,5 triệu

Trở lại vào tháng 10, Sàn giao dịch liên lục địa  thông báo rằng Hợp đồng tương lai hàng ngày của Bakkt Bitcoin sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 12 năm 2018. Điều này đã không xảy ra và ngày này đã bị đẩy lùi vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Hôm nay, ICE dường như đã thừa nhận Ngày mục tiêu này sẽ không được đáp ứng nữa, vì nó đã thông báo rằng hiện tại, hy vọng sẽ cung cấp thời gian ra mắt cập nhật vào đầu năm 2019. Nhóm Nhóm Bakkt đã làm việc chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để có được sự chấp thuận cần thiết .

Ở cấp độ ngành, sự chấp thuận theo quy định đối với bitcoin được giao và lưu trữ vật lý sẽ thiết lập và khuếch đại tiếng nói của chính quyền Mỹ khi thị trường tài sản kỹ thuật số phát triển toàn cầu. Chúng tôi đã nộp đơn và thời gian phê duyệt dựa trên quy trình xem xét theo quy định, Loeffler giải thích. Các công ty và khách hàng thanh toán bù trừ đã tiếp tục tham gia với chúng tôi khi chúng tôi làm việc để đạt được phê duyệt CFTC. Chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn trong tháng 12 và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa khách hàng lên tàu khi chúng tôi chờ đợi “đèn xanh.”

Liệu tin tức này cho thấy Phố Wall vẫn đang háo hức đầu tư vào tài sản tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

VIDEO xu hướng đầu tư mới trong năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here