Chào các bạn !

Hiện tại trên các mô hình kinh doanh mạng có rất nhiều loại sơ đồ trả thưởng khác nhau.

Sơ đồ trả thưởng nào là tốt nhất? Trên thực tế mỗi loại sơ đồ trả thưởng trong kinh doanh theo mạng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tất nhiên sẽ có sơ đồ trả thưởng này tốt hơn sơ đồ trả thưởng kia. Cũng giống như có người này tốt hơn người kia. Mặc dù mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chúng ta sẽ cùng xem xét loại sơ đồ trả thưởng trong MCC có điểm mạnh, yếu như thế nào nhé.

Hiện tại MCC đang áp dụng sơ đồ Nhị phân cải tiến:

Sơ đồ nhị phân cải tiến được xem là sơ đồ trả thưởng tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Sơ đồ nhị phân cải tiến vẫn được đánh giá và bình chọn là sơ đồ trả thưởng tốt nhất trong hơn một thập kỷ qua.

Tại sao Sơ đồ nhị phân cải tiến lại hiệu quả đến như vậy ?

Ưu điểm:
* Tính đơn giản: Các thủ lĩnh ở những sơ đồ trả thưởng khác cũng công nhận Sơ đồ nhị phân cải tiến rất đơn giản. Và bạn biết rồi đấy. Càng đơn giản thì càng dễ sao chép. Cái gì càng đơn giản thì càng hiệu quả!

 

* Tính tự nhiên: Tế bào phát triển bằng cách nhân đôi, thuật toán phát triển dựa trên hệ nhị phân. Usana, Isagenix, MonaVie…là những công ty nhị phân minh chứng thuyết phục nhất.


* Tính bền vững: Cây cổ thụ có bộ rễ cọc bám sâu dưới đất rất bền vững. Cây lúa có bộ rễ chùm rất dễ ngã. Sơ đồ nhị phân cải tiến cho phép bạn phát triển hệ thống theo chiều sâu nhanh nhất.

Nhược điểm 

Vậy nhược điểm của Sơ đồ nhị phân cải tiến là gì ?

Nhược điểm của Sơ đồ nhị phân cải tiến cải tiến là tạo cho nhà phân phối cấp dưới có ảo tưởng rằng sẽ được tuyến trên gắn người xuống cho mình và từ đó họ sẽ “ngồi mát ăn bát vàng”. Nhưng thực ra họ không thật hiểu rằng Sơ đồ nhị phân cải tiến cần phát triển ra 2 nhánh. Trong đó , có một nhánh cộng hưởng và một nhánh tự xây.

Bạn và các tuyến trên sẽ cùng nhau xây dựng nhánh cộng hưởng . Nhưng nếu bạn không làm việc thì tôi cam đoan với bạn rằng: “ BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN MỘT ĐỒNG BẠC NÀO HẾT.” Đó là tính công bằng trong sơ đồ nhị phân cải tiến.

Trừ khi tuyến trên chấp nhận xây luôn nhánh tự xây cho bạn và điều đó sẽ giết chết hệ thống, Và đó cũng là bài học cho các Lãnh Đạo đang làm Sơ đồ nhị phân cải tiến: “Đừng Tự Giết Chết Doanh Nghiệp Của Mình”.

Để áp dụng và phát huy tốt sơ đồ nhị phân trong MCC thì chúng ta nên cơ cấu thế nào cho hợp lý để tối đa lợi nhuận được tạo ra.

Bạn hãy nhìn vào sơ đồ này!

Như bạn thấy ở sơ đồ trên sẽ có 3 ID là của bạn!

  • Sau khi đăng ký và kích hoạt ID 1 bạn sẽ có Referral link , hãy lập luôn 2 tài khoản id2 và id3 sang 2 bên như ở trên sơ đồ.
  • và bạn phát triển hệ thống theo id3

Tại sao lại thế, lại cần tới 3 id?

Bởi vì 2 nguồn thu nhập bao giờ cũng hơn 1 nguồn thu nhập, khi bạn có 3 id thì sau này bạn sẽ thu nhập nhiều hơn so với bạn chỉ có 1 id mà thôi,

Tóm lại:

Với sơ đồ nhị phân và sự hỗ trợ cộng hưởng từ tuyến trên thì mong rằng các bạn hãy phát triển và cộng tác cùng tuyến trên để phát huy tối đa thu nhập từ MCC. đừng chờ đợi, hãy chủ động trong việc kiếm tiền.

Chúc các bạn thành công trong MCC.

Tham gia kênh Youtube của Coinvn247

Tham gia kênh Zalo Của Vip-Team-MCC

Like fanpage Facebook của Coin247

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here