Hai công ty từ các vùng khác nhau của châu Âu gần đây đã công bố các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các dịch vụ bao gồm từ mở tài khoản ngân hàng đến cung cấp giải pháp xử lý thanh toán. Các nhà phát triển cho biết họ sẽ mang lại cho các công ty tiền điện tử sự an tâm mà họ cần tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình mà không phải lo lắng về ngân hàng.

Đọc thêm: Đầu tư Forex – MagnusCapitalCenter

Công ty Anh mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp tiền điện tử

Coinacquiring, một công ty tư vấn có trụ sở tại London, đã tuyên bố rằng họ hiện đang cung cấp trợ giúp trong việc mở tài khoản ngân hàng thân thiện với tiền điện tử trên mạng cho các công ty trong lĩnh vực này. Hỗ trợ ngân hàng doanh nghiệp sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình, bao gồm một dịch vụ được tìm kiếm khác, xử lý thanh toán fiat-to-crypto được cung cấp cho các thương nhân chấp nhận tiền kỹ thuật số.

Các tài khoản ngân hàng sẽ có sẵn bằng nhiều loại tiền tệ fiat bao gồm bảng Anh, euro, đô la Mỹ, đồng franc Thụy Sĩ và đồng yên Nhật Bản, cùng với nhiều loại tiền tệ khác như koruna của Séc, leu Rumani và rand Nam Phi, chẳng hạn. Họ cũng sẽ hỗ trợ chuyển khoản tín dụng tức thời SEPA và chuyển khoản ngân hàng qua Swift.

Dịch vụ xử lý ngân hàng và thanh toán đang có nhu cầu cao trong lĩnh vực này và công ty nhận được nhiều yêu cầu mỗi ngày khi David Jones, chuyên gia tư vấn thanh toán cao cấp tại Coinacquiring , nói với news.Bitcoin.com. Jones tin rằng các ngân hàng loại bỏ các doanh nghiệp tiền điện tử vì họ không hiểu đầy đủ cách đánh giá rủi ro trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Để cung cấp bảo mật và sự ổn định hơn cho các thương nhân tiền điện tử, Coinacquiring duy trì mối quan hệ với một số tổ chức tài chính truyền thống. Chúng tôi có một số ngân hàng châu Âu cấp 1, chúng tôi hợp tác và cũng có nhiều lựa chọn với các ngân hàng nhỏ hơn, đại diện công ty đảm bảo.

Coinacquiring tính phí mở tài khoản cố định $ 500 và phí bổ sung được đàm phán trực tiếp giữa người bán và ngân hàng tương ứng. Jones nói thêm rằng các tỷ lệ xử lý này thường có xu hướng từ 3 đến 5 phần trăm.

Chúng tôi biết rằng việc xử lý thanh toán bằng tiền điện tử khó khăn như thế nào có thể được thiết lập, ông David David đã được trích dẫn trong một thông cáo báo chí được gửi bởi công ty vào đầu tuần này. Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nơi các doanh nghiệp tiền điện tử có thể tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và công nghệ thú vị thay vì phải lo lắng về việc liệu cơ sở hạ tầng ngân hàng của họ có đáng tin cậy hay không, ông nhấn mạnh.

Coinacquiring cũng cung cấp hỗ trợ mở tài khoản ngoại hối, mặc dù dịch vụ này không được yêu cầu thường xuyên. Một phần mở rộng cho điều này, chúng tôi sẽ cung cấp một số giải pháp quản lý ngân quỹ cho các sàn giao dịch hoạt động bằng nhiều loại tiền tệ fiat. Tuy nhiên, đây là một vài tháng nghỉ việc, Jones Jones giải thích.

Chuyên gia tư vấn lưu ý rằng hiện tại có rất nhiều tùy chọn xử lý thanh toán bằng tiền điện tử và Coinacquiring sẽ không lấp đầy khoảng trống nếu họ quyết định cung cấp loại dịch vụ này. Khi chúng tôi phát triển, tôi đoán rằng sẽ hợp lý nếu bao gồm điều này cho sự hoàn chỉnh hơn bất cứ điều gì khác, thì Jones Jones nhận xét khi được hỏi về kế hoạch của công ty trong tương lai.

Người Belarus phát triển phần mềm xử lý thanh toán bằng tiền điện tử

Trong khi đó, một hệ thống xử lý thanh toán tiền điện tử mới đã được phát triển ở Đông Âu, mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Một trong những công ty được thành lập trong lĩnh vực này, Paytomat , đã có một mạng lưới các thương nhân chấp nhận tiền điện tử sử dụng các dịch vụ của mình để chuyển đổi ngay lập tức sang fiat địa phương. Khách hàng của họ có trụ sở tại một chục quốc gia trên thế giới, từ Ukraine đến Venezuela.

Hiện Synell , một công ty CNTT có trụ sở tại Belarus và có văn phòng tại Nga và Mỹ, đang xúc tiến việc cung cấp cho thị trường đang phát triển, phần mềm của nó có khả năng xử lý thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử và chuyển đổi tiền kỹ thuật số sang tiền định danh cho các doanh nghiệp muốn cung cấp cho khách hàng của họ với tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Nền tảng, được gọi là Mua lại, có thể chấp nhận thanh toán bằng ba loại tiền kỹ thuật số chính – lõi bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và litecoin (LTC). Tuy nhiên, các nhà phát triển lưu ý rằng hỗ trợ cho các đồng tiền khác có thể được thêm vào theo yêu cầu từ các bên quan tâm. Nhóm cũng đã phát triển API và ứng dụng di động cho phép người dùng nhận thanh toán trực tiếp khi thanh toán tại cửa hàng của họ.

Gói phần mềm hiện đang được bán và cung cấp cho các công ty muốn đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn cho sự phát triển và tích hợp hơn nữa, Giám đốc điều hành của Synell, ông Denis Gorskin nói Nền tảng xử lý thanh toán bằng tiền điện tử có giá 18.000 đô la, ban đầu được thiết kế cho khách hàng Nga nhưng nó có thể thích nghi với bất kỳ thị trường nào khác và đã có phiên bản tiếng Anh.

Bạn có nghĩ rằng việc ra mắt các dịch vụ mới được thiết kế dành riêng cho các công ty tiền điện tử cho thấy ngành công nghiệp đang phục hồi? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here