OKEx phát động cuộc thi giao dịch Perpetual Swap, mong muốn “thống trị” thị trường phái sinh tiền điện tử

0
321
 
                                  Bạn quan tâm

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới OKEx đang tích cực phát động “Cuộc thi giao dịch phái sinh”, nơi người tham gia sẽ được nhận thưởng dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng giao dịch Perpetual Swap (giao dịch hoán đổi vĩnh viễn) mới được ra mắt của OKEx.

Top 30 trader với phần trăm lợi nhuận cao nhất trong giao dịch phái sinh sẽ nhận được phần thưởng từ 300 – 3.000 USDT và trader giỏi nhất thậm chí có thể giành được một chiếc máy bay trực thăng Dynali H2S!

OKEx tích cực phát động cuộc thi giao dịch Perpetual Swap, tìm cách “thống trị” thị trường phái sinh
OKEx tích cực phát động cuộc thi giao dịch Perpetual Swap với phần thưởng là một chiếc trực thăng CABRI G2

Với vị thế là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, OKEx từ lâu đã sở hữu khối lượng giao dịch trong giao dịch giao ngay (spot trading) và hợp đồng tương lai (futures contract) thuộc top thế giới, trong khi hiện tại thì sàn BitMEX vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 tính theo khối lượng giao dịch Perpetual Swap.

Với việc ra mắt nền tảng Perpetual Swap của riêng mình, OKEx có thể cung cấp cho các trader một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số một điểm dừng để giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch OTC. Người dùng tại OKEx có thể dễ dàng phân xử hoặc phòng ngừa các vị thế long hay short của họ với phạm vi tùy chọn có sẵn. Các bộ sản phẩm hoàn thiện và toàn diện chắc chắn sẽ là một động lực vô cùng lớn để có thể giúp OKEx chiếm nhiều thị phần hơn trong thị trường phái sinh.

Để khuyến khích người dùng làm quen với nền tảng Perpetual Swap và cũng như gia tăng khả năng thanh khoản vào thị trường này, OKEx đã lên kế hoạch phát động “Cuộc thi giao dịch phái sinh” vào ngày 26/12. Nhu, cuộc thi giao dịch sẽ kéo dài trong 7 ngày và người tham gia sẽ được thưởng dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Những trader giỏi nhất có thể nhận được những phần thưởng khổng lồ và thú vị, thậm chí bao gồm cả một máy bay trực thăng Dynali H2S. Truy cập trang web chính thức của OKEx để có thể tham gia cuộc thi và có cơ hội được bay trực thăng về tận nhà.

Tổng quan về nền tảng Perpetual Swap (giao dịch hoán đổi vĩnh viễn) của OKEx

OKEx Perpetual Swap là một sản phẩm phái sinh ảo được thanh toán bằng các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC). Mỗi hợp đồng hoán đổi có giá trị là 100 USD tiền BTC và người dùng có mong muốn vào vị thế long để kiếm được lợi nhuận từ việc làm gia tăng giá của tài sản kỹ thuật số hoặc vị thế short để kiếm lợi từ việc giảm giá của tài sản kỹ thuật số.

Perpetual Swap của OKEx sẽ có mức đòn bẩy từ 1-100x. Trong các thị trường giao dịch truyền thống, mức đòn bẩy khả dụng thường khoảng 10 lần, trong khi Perpetual Swap của OKEx cung cấp mức đòn bẩy cao hơn nhiều lần cùng với mức giảm chi phí giao dịch rất nhiều. Hiện tại, mới chỉ có các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn dành cho BTC và EOS có sẵn trên OKEx, song trong tương lại sàn dự kiến sẽ cung cấp thêm nhiều hợp đồng hoán đổi của các token khác nhau nữa.

 

Tham gia kênh Youtube của Coinvn247

Theo dõi Twitter của Coin247

Like fanpage Facebook của Coin247

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MAGNUS CAPITAL CENTER kiếm 1000$

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here