Sàn giao dịch Biztranex chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sàn giao dịch Biztranex chính thức ra mắt tại Việt Nam

Vừa qua (18/8), sự kiện “Biztranex Launching Now” ghi nhận việc ký kết đối tác giữa Biztranex với các đối tác Pop Chain, Cortex, Bitzantin cùng nhau thúc đẩy thị trường Block Chain Việt Nam phát triển. Sự kiện có sự tham dự của Mr. Tiger Li,  Mr. Charlie Tran, Mr. Will Son, Mr. Jin Lim, Mr. Zheng Yang, Mr. Ziqi Chen… và đông đảo khách mời đến từ khắp cả nước.

Chú ý: Các bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Biztranex tại đây! 

Trong thế giới tiền kỹ thuật số sàn giao dịch là một phần không thể tách rời, đứng trước xu thế đó Biztranex ra đời để phục vụ nhu cầu cho hàng triệu Traders việt nam cũng như toàn thế giới. Biztranex cam kết mang đến những tính năng nổi trội, những dịch vụ tốt nhất dành cho các Trader. Đến với Biztranex là đến với sự thành công.

Việt Nam trở thành điểm nóng thị trường Blockchain thế giới. Đó là chia sẻ của các chuyên gia trong sự kiện “Biztranex Launching Now” diễn ra chiều ngày 18/8/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Biztranex Launching Now 5

Chuyên gia của Pop Chain, Cortex chia sẻ các thông tin mới nhất về Block Chain thế giới

Tại thời điểm hiện tại, theo lượng truy cập từ Việt Nam vào các trang hàng đầu mà các anh em trader hay dùng như Coin Market Cap, Bitcointalk… và các sàn giao dịch lớn như Bittrex, Binance, OKEx, chúng ta có thể thấy thứ hạng truy cập của Việt Nam như sau:

Biztranex Launching Now 2

Như vậy, chúng ta có thể thấy, nguồn truy cập vào các trang tin tức và các sàn giao dịch tiền thuật toán toàn cầu từ Việt Nam là rất mạnh, vượt xa các quốc gia phát triển khác.

Với xu hướng phát triển như vũ bão như vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải luôn cải tiến để bắt kịp với những bước tiến của thị trường.

Ngày càng xuất hiện nhiều các sàn tối ưu theo trader của từng quốc gia, nhằm hỗ trợ người chơi một cách tối đa nhất. Ví dụ, ngày càng nhiều sàn ở Việt Nam đang hỗ trợ người dùng mua Bitcoin bằng Việt Nam đồng để có thể giao dịch. Hay các sàn giao dịch liên tục mở rộng sang nước ngoài và hỗ trợ ngôn ngữ ở các nước,…

Ngoài ra, các sàn hiện tại cũng đang tích hợp các công nghệ mới nhất, giúp cho trader dễ dàng ra các quyết định đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Nâng cấp hệ thống sàn giao dịch, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tránh các tình huống giật, lag, treo hệ thống,… mà có thể khiến người dùng mất tiền một cách oan uổng.

Hay xu hướng follow theo trader có kinh nghiệm để giúp cho các trader đầu tư ít rủi ro hơn.

Áp dụng trợ lý ảo, giúp các trader có thể kiểm soát được thị trường kể cả khi không online liên tục, tránh những tổn thất đáng tiếc cũng là một trong những xu hướng mà các sàn giao dịch đang hướng đến.

Cùng với đó, vấn đề nâng cấp bảo mật, hạn chế tối đa những hacker, cũng là vấn đề không thể xem nhẹ.

Sự ra đời của một sàn giao dịch đáp ứng nhu cầu đúng thời điểm của người Việt là điều tất yếu.

Ông Tiger Li – CTO Biztranex chia sẻ về tầm nhìn của mình với cộng đồng Block chain Việt Nam

Với xuất thân là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam, đã từng đảm nhiệm vai trò quan trọng Tập đoàn FPT, ông Tiger Li chia sẻ lý do ra đời của Biztranex và các công nghệ sẽ áp dụng nhằm hỗ trợ cộng đồng Block Chain Việt Nam dễ dàng hơn trong các giao dịch.

Biztranex Launching Now 4

Công nghệ được Biztranex áp dụng trên sản phẩm của mình

Đối tác bảo mật E-CQURITY chuyển bảo mật cho các tập đoàn lớn trên thế giới. Ngoài ra,đơn vị phụ trách bảo mật chính là Công ty cổ phần An Ninh mạng Việt Nam với các khách hàng Bộ Quốc Phòng, Techcombank, VIB, Eximbank, Vietnam Arline ,Viettel…

Sự kiện ghi nhận việc ký kết đối tác giữa Biztranex với các đối tác Pop Chain, Cortex, Bitzantin cùng nhau thúc đẩy thị trường Block Chain Việt Nam phát triển.

Biztranex Launching Now 1

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM

Đăng ký sàn:https://biztranex.com/event/register/…

ACE theo đường link trên đăng ký nếu nằm trong top 1000 id đầu thì được 2000 coin BTN, top 3000 id tiếp theo thì được 1000 coin BTN, nằm trong top 5000 id đầu thì được 500 coin BTN Reflink 100 coin BTN. Sau ngày 19/09/2018 thì reflink 33%. Cảm ơn các bạn đã đăng ký theo đường link của mình.

Tham gia Group Zalo: Zalo Biztranex :

Tham gia Page để cập nhật thông tin :  Group Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *